Giơi thiệu

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA-BÌNH NƯỚC NÓNG-VẬT TƯ NGÀNH LẠNH Địa chỉ ;175 Lạc Long Quân Cầu Giấy

Hà Nội Đường dây nóng:   CÁC CƠ SỞ TRỰC 24/24  Điện thoại 0784062888

Hệ Thống Website Bách Khoa:  Congtydienlanhbachkhoa.com sửa Chữa Bách Khoa | Sửa Máy Giặt Electrolux | Sửa lò vi sóng | Sửa điều hòa | Sửa Bình Nước Nóng | Đại Lý Điều Hòa | Đại Lý Bình Nước Nóng

   I. Quan điểm kinh doanh :Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty “.Với mục tiêu hàng đầu ” Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất ” Điện tử điện lạnh Bách Khoa nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!! II. Chính sách kinh doanh : 1 . Các dịch vụ:- Dịch vụ tư vấn khách hàng.
– Dịch vụ thiết kế lắp đặt.
– Dịch vụ cung cấp sản phẩm : Điều hoà nhiệt độ – Tủ lạnh – Bình nóng lạnh- Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì. 2. Các mặt hàng của Công ty:Điều hoà nhiệt độ – Tủ lạnh – Bình nóng lạnh … Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi, … 3. Về hàng hóa:- Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.- Đúng nguồn gốc, xuất xứ .
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng .
– Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý . Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
4. Về giá cả:Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt Để nhằm giảm giá thành Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa luôn chú trọng đến chi phí cho hoạt động của công ty như :
– Bộ máy nhân viên văn phòng gọn nhẹ …
– Không thuê cửa hàng, văn phòng ở những nơi giá cao .
– Chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất .Với phương trâm ” Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng “
5. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Điện tử điện lạnh Bách Khoa , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .
Đến với Trung Tâm Điện tử điện lạnh Bách Khoa , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
CÔNG TY TNHH TM&KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

Leave a Comment